ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhận diện rủi ro về thuế qua phân tích báo cáo tài chính 2022
Bài viết tổng hợp và chia sẻ những “dấu hiệu nhận biết” các rủi ro, sai sót, sai phạm về thuế và các biện pháp xử lý từ việc phân tích báo cáo tài chính hy vọng hỗ trợ tốt công việc của các bạn kế toán.
xem thêm
Thực Hành Nghiệp Vụ
Quản lý tài chính kế toán cho CEO
Trong một cuộc tọa đàm gần đây, Shark Phú - Chủ tịch SUNHOUSE đã có những chia sẻ thật lòng về những vấn đề nổi cộm, sai lầm mà các doanh nghiệp khởi nghiệp hay mắc phải. Theo Shark Phú, nguyên nhân trọng yếu khiến Startups mãi không phát triển và dần lụi tàn chính là có một hệ thống sổ sách lộn xộn, không kiểm soát được các vấn đề tài chính trong công ty để đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý.
Xem thêm
quản trị doanh nghiệp
Tuyển sinh lớp ôn thi thi tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2022
Căn cứ theo kế hoạch, trong quý IV/2022, Tổng cục Thuế triển khai kỳ thi tuyển dụng công chức trên phạm vi toàn quốc theo Đề án thi tuyển công chức ngành Thuế năm 2022 đã được Bộ Tài chính phê duyệt.
Xem thêm
khóa học khác
Thông báo tuyển sinh đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại Huế
THÔNG BÁO: Tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm
Xem thêm
thành lập doanh nghiệp
Những điều cần biết khi thành lập Công ty
Khi doanh nghiệp cầm trên tay Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, phải thực hiện ngay các quy định của Pháp Luật sau khi thành lập như: làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, lập sổ sách kế toán, kê khai thuế ban đầu… Chắc hẳn bạn đang thắc mắc việc này sẽ làm như thế nào? trình tự ra sao? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của của chúng tôi.
Xem thêm
kế toán thuế
Quy trình dịch vụ kế toán thuế Hồng Đức
QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ KÊ KHAI THUẾ TẠI Hồng Đức
Xem thêm
phần mềm
Văn phòng điện tử Online Office
I. Phần mềm Online Office Phần mềm Online - Office là một hệ thống tương tác thông minh phục vụ công tác quản trị điều hành doanh nghiệp "ONLINE".
Xem thêm
kế toán
Giới thiệu phần mềm Kế toán Việt Nam - KTVN
Chào các bạn đồng nghiệp kế toán !
Xem thêm
quản lý
thiết kế website
văn bản pháp luật
Văn bản hợp nhất số 20/VBHN - VPQH - BTC ngày 05/08/2015
NGHỊ ĐỊNH1 QUY ĐỊNH CHI TIẾT VÀ HƯỚNG DẪN THI HÀNH MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT CHỨNG KHOÁN VÀ LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT CHỨNG KHOÁN
Xem thêm
thuế
Văn bản hợp nhất số 20/VBHN - VPQH - BTC ngày 05/08/2015
NGHỊ ĐỊNH1 QUY ĐỊNH CHI TIẾT VÀ HƯỚNG DẪN THI HÀNH MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT CHỨNG KHOÁN VÀ LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT CHỨNG KHOÁN
Xem thêm
tài chính
kiểm toán
tư vấn khóa học đăng ký học

with polished stainless steel folding clasp, tax inc.). It is available in two versions: one with the altimeter function in meters and one with the altimeter function in feet (the one tested here). wigs store watches replica It is delivered in a water- and shock-proof presentation box, luxury watches, the new Excalibur Automatic Skeleton comes with a classical regulating organ. rolex replique However, no matter the dimensions, the watch in 18-carat white gold looks the best. Although there are quite a few chiming complications, we should probably make it an accessible intermediate solution. You can strap one of these fine watches on to your wrist for a starting price of 189 euros